Trường đại học kỹ thuật St. John University

Trường đại học kỹ thuật St. John University

16:33 - 17/08/2018

Du học Đài Loan theo chương trình Tân Hướng Nam - Đại học St. John University tự hào về chất lượng giáo dục và chương trình giáo dục lấy sinh vi&

THÔNG TIN TỔNG QUAN
● Tên Tiếng Anh: St. John University
● Tên Tiếng Việt: Đại học kỹ thuật Thánh John
● Tên Tiếng Trung: 聖約翰科技大學
● Năm thành lập: 1967.
● Địa Chỉ: No. 499, Section 4, Danjin Road, Tamsui District, New Taipei City, 251
● TEL:+886 2 2801 3131
● Website: http://www.sju.edu.tw/
https://www.facebook.com/sjuedu/?rf=116993161644724
● Video hình ảnh nhà trường:
https://www.youtube.com/watch?v=Cmzb2uxZe-w
● Thời gian nhập học: tháng 09/2018

Du học Đài Loan theo chương trình Tân Hướng Nam - Đại học St. John University tự hào về chất lượng giáo dục và chương trình giáo dục lấy sinh viên làm trọng tâm của mình. Do đặt trọng tâm vào khả năng học tập của sinh viên, tính linh động toàn cầu và khả năng cạnh tranh việc làm của sinh viên, trường Đại học St. John cung cấp chương trình giảng dạy được thiết kế kỹ lưỡng sát với tất cả nhu cầu phát triển của sinh viên trong tương lai.

Với sự giúp đỡ cũng như việc hợp tác chiến lược cùng các doanh nghiệp nổi tiếng, sự hỗ trợ của hơn 60.000 cựu sinh viên, những người thật sự xuất sắc và thành công trong các lĩnh vực như: thương mại, công nghiệp, văn hóa… sinh viên của trường Đại học St. John có nhiều ưu thế nổi bật khi cạnh tranh việc làm trong tương lai.

Tập trung vào lĩnh vực năng lượng xanh, trí tuệ nhân tạo và chăm sóc sức khỏe, các trường đại học thành viên và các khoa trực thuộc trường Đại học Jt. John được đánh giá cao về sự xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy; chương trình giảng dạy được thiết kế kỹ lưỡng, đáp ứng sát xu thế công nghiệp và xu thế toàn cầu.Trường bao gồm 3 hệ thống trường nhỏ:

Trường Đại học kỹ thuật (College of Engineering): Trường Đại học kỹ thuật (là một trường thành viên của trường Đại học St. John) được trang bị nhiều công nghệ thông minh, có một trung tâm cơ khí chính xác và một phòng thí nghiệm sạch, đó là minh chứng cho khả năng nghiên cứu chuyên sâu đa ngành của trường. Trường bao gồm các khoa: Khoa cơ khí và Computer-Aided Engineering (kỹ thuật dựa trên sự trợ giúp của máy tính); Khoa kỹ thuật điện tử; Khoa kỹ thuật điện; Khoa khoa học máy tính và công nghệ thông tin; Khoa công nghệ thông tin và kỹ thuật truyền thông; Chương trình cử nhân thông tin chăm sóc y tế; Khoa kỹ thuật động cơ (dành cho cao đẳng nghề).

 

Tin tức quan trọng

Đi du học Đài Loan miễn phí 100% học bổng, làm thêm 23000 đến 33000 đài tệ mỗi tháng
Đại học công nghệ Nan-Kai
Đại học khoa học và công nghệ Triều Dương
Trường đại học khoa học và công nghệ Đức Minh
Trường đại học khoa học và công nghệ Dục Đạt