Đi du học Đài Loan miễn phí 100% học bổng, làm thêm 23000 đến 33000 đài tệ mỗi tháng

Đi du học Đài Loan miễn phí 100% học bổng, làm thêm 23000 đến 33000 đài tệ mỗi tháng

12:08 - 25/02/2019

Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực ABC liên tục tuyển sinh Du Học Đài Loan - Vừa Học Vừa Làm. Hiện nay, Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực ABC đang hợp tác với nhiều trường Đại học tại đất nước Đài Loan như: Đại học Cần Ích, Đại học Triều Dương, Đại học KHKT Đông Nam, Học viện KHKT Điện ảnh và Nghệ thuật Chung Yu...  thông báo tuyển sinh Du học Đài Loan với nhiều lựa chọn ngành nghề và học bổng hấp dẫn tại Đài Loan và cam kết

Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực ABC liên tục tuyển sinh Du Học Đài Loan - Vừa Học Vừa Làm. Hiện nay, Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực ABC đang hợp tác với nhiều trường Đại học tại đất nước Đài Loan như: Đại học Cần Ích, Đại học Triều Dương, Đại học KHKT Đông Nam, Học viện KHKT Điện ảnh và Nghệ thuật Chung Yu...  thông báo tuyển sinh Du học Đài Loan với nhiều lựa chọn ngành nghề và học bổng hấp dẫn tại Đài Loan và cam kết việc làm ngay sau khi sinh viên sang học.

Nằm ở ngay phía Tây Thái Bình Dương, Đài Loan tự hào là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và được biết đến là một trong những nơi có mức sống cao nhất trong khu vực Châu Á. Đất nước Đài Loan đa dạng với các nhóm dân tộc, ngôn ngữ, văn hoá… vì thế môi trường sống cũng như tình hình du học Đài Loan vừa học vừa làm được coi là rất an toàn và dân chủ.

Chương trình du học vừa học vừa làm của Đài Loan được chính phủ Đài Loan hết sức quan tâm và hỗ trợ cho sinh viên. Chính phủ phía Đài Loan hỗ trợ tối thiểu 1 năm học phí và 6 tháng ký túc xá cho tất cả các sinh viên.
 Số lượng tiếp nhận: 420 Nam, Nữ
 Trình độ: Tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học
 Thời gian học tập: 2 học kỳ/1năm
 Địa điểm học tập: Các trường Đại Học Tại Đài Loan, tuỳ theo nhu cầu và khả năng của bản thân.
 Ngành nghề: Sinh viên có thể lựa chọn ngành nghề theo nhu cầu bản thân.
 Thời gian tuyển sinh: Liên tục

1.      Đối tượng tham gia: Học sinh/sinh viên

  • Số lượng : 120 học sinh;
  • Nam, Nữ: từ 18-28 tuổi;
  •  Sức khỏe tốt, không bị các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hại đến tính mạng.
  •  Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục quản lý XNC Việt Nam.

2.      Ưu điểm khi du học Đài Loan

-  Môi trường: Đài Loan có nền chính trị ổn định, không khí trong lành, khí hậu dễ chịu hơn nhiều quốc gia khác trên thế giới.Du học Đài Loan gia đình có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề học tập,việc làm,cũng như sự an toàn của con trẻ.

-  Chất lượng đào tạo: Khi đi du học Đài Loan tại trường Cao Đẳng công thương Việt Nam,các em sẽ được học tại các trường nổi tiếng.Đứng trong top các trường Đại học uy tín nhất thế giới, Đài Loan có những 4 đại diện trong danh sách gồm: National Taiwan University, National Cheng Kung University, National Tsing Hua University và National Chiao Tung University. Sở dĩ có nhiều trường đại học tại Đài Loan được xếp như vậy có lẽ cũng là vì chính sách đầu tư cho giáo dục tại đất nước này. Tiêu biểu là hệ thống thư viện hiện đại, đầy đủ các tài liệu tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

- Con người: Từ trước đến nay, con người Đài Loan vốn được biết đến bởi sự thân thiện, hiếu khách. Bên cạnh đó, không thể không kể đến tính tự giác cao của người Đài. Họ thường xếp hàng rất trật tự, ngay ngắn, dựng xe ngăn nắp mà không cần phải có bảo vệ khiến nhiều sinh viên du học Đài Loan vừa học vừa làm cảm thấy rất thú vị.

- Nhiều học bổng khuyến học hấp dẫn: Học bổng khuyến học chính là một trong những điểm thu hút sinh viên quốc tế đến du học Đài Loan. Học bổng cho du học sinh tại đây thường là miễn 50% hoặc 100% học phí. Hơn thế, nhiều trường đại học tại Đài Loan còn hỗ trợ sinh hoạt phí 7.000 – 15.000NT/tháng với điều kiện du học sinh phải làm trợ lý cho giáo sư trong các trường đại học.

-  Có cơ hội vừa học vừa làm: Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên ngay sau khi nhập học.

  1. Điều kiện ăn ở và làm thêm tại Đài Loan

-Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được nhà trường thu xếp chỗ ở trong kí túc xá với môi trường yên tĩnh, an toàn và sạch sẽ. 

-Lương thực tập tại các doanh nghiệp: 15 đến 22 triệu/tháng.

- Du học sinh được làm thêm 18 – 30 giờ/tuần, tương đương 4 giờ/ngày vào những ngày thường. Riêng vào vào những ngày lễ hoặc kỳ nghỉ dài, sinh viên có thể làm full-time tùy ý.

Khi du học Đài Loan vừa học vừa làm, các bạn có thể lựa chọn cho mình những công việc sao cho phù hợp như sau:

-  Phục vụ, phụ bàn ở căn tin trong trường, các quán ăn Việt Nam hoặc Đài Loan.

-  Làm việc tại các xưởng nhỏ hoặc phát tờ rơi trên các con phố Đài Loan.

-  Làm việc phụ bàn, dọn dẹp hay làm lễ tân tại các quán ăn Đài Loan.

Nói chung, những công việc trên là việc lao động chân tay bình thường không đòi hỏi nhiều về ngoại ngữ. Do đó, mức lương chỉ dao động trong khoảng 120 TWD/ mỗi giờ. Tuy nhiên, nếu sinh viên Việt Nam đến du học Đài Loan vừa học vừa làm có trình độ ngoại ngữ là tiếng Anh hoặc tiếng Đài có thể tham gia các công việc như:

- Nhận trợ giảng cho Giáo sư tại trường đại học, lãnh lương theo buổi hoặc theo tháng, theo dự án.

- Gia sư tiếng Việt cho người thân của các cô dâu là người Việt Nam.

- Nhận phiên dịch cho chủ là người Đài Loan đang sử dụng lao động Việt Nam. Mỗi lần phiên dịch có thể được trả khoảng 900 TWD (tương đương 600.000 tiền Việt).

  1. Thủ tục giấy tờ đi du học Đài Loan:

- Bằng tốt nghiệp các cấp từ PTTH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp PTTH.

- Học bạ cấp III.

- Sổ hộ khẩu photo (nộp 03 bản sao trích lục).

- Giấy khai sinh (nộp 03 bản sao trích lục).

- Chứng minh thư gốc của học sinh.

- 8 ảnh 4*6 (ảnh nền trắng, hở tai, không chụp quá 06 tháng),

  • Hộ chiếu phổ thông (nộp bản gốc).

>>> Các từ khóa hay tìm kiếm:

Du học Đài Loan vừa học vừa làm

Du học đài loan miễn phí học phí

Du học đài loan hệ vừa học vừa làm

Du học đài loan có tốt không

Du học đài loan 2019

Công ty xuất khẩu lao động uy tín với 15 năm kinh nghiệm : Thị trường Đài Loan ,thị trường Nhật Bản, thị trường Singapore,thị trường Macao, thị trường Ả Rập, thị trường Trung đông, thị trường Slovakia, Thị trường Rumani, thị trường Châu Âu ...đơn hàng đa dạng phù hợp nhiều ngành nghề , mức vốn bỏ ra ( cả miễn phí và mất phí ) , Thời gian xuất cảnh sớm trực tiếp ko thông qua môi giới thông tin cung cấp rõ ràng trung thực để các bạn có đủ thông tin quyết định chính xác. • Xuất khẩu lao động Đài Loan  • Xuất khẩu lao động Nhật Bản  • Xuất khẩu lao động  Macau • Xuất khẩu lao động Singapore  • Xuất khẩu lao động Miễn Phí

Liên hệ hotline: 096 154 9423  để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Tin tức quan trọng

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN KỸ SƯ ĐI HÀN QUỐC THỢ SƠN THỢ ĐIỆN
ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC ĐI LAO ĐỘNG HÀN QUỐC TAY NGHỀ THỢ HÀN 4G DIỆN VISA E7-3
Visa E7 và những điều cần biết
Xếp hàng xin visa đi Nhật
Chính sách hỗ trợ của Nhật Bản đối với lao động nước ngoài bị ảnh hưởng bởi COVID-19