Tất tần tật các câu hỏi về xkld Ả Rập Xê Út phần 1

Tất tần tật các câu hỏi về xkld Ả Rập Xê Út phần 1

20:22 - 14/10/2018

Sau đây là tổng hợp tất cả các câu hỏi liên quan đến xuất khẩu lao động Ả Rập Xê Út, cả đi lao đọng giúp việc gia đình Ả Rập và lao động phổ thông. Hãy cùng Vĩnh Cát tìm hiểu và trả lời các câu hỏi này nhé.

Tôi đã đi xkld tại Ả Rập Xê Út, giờ tôi có đi được tiếp không?Lao động giúp việc Ả Rập Xê Út tập trung tại các thành phố nào của Ả Rập? Khi đi xkld giúp việc Ả Rập có được đổi chủ không và nếu được thì đổi được tối đa bao nhiêu lần chủ? Khi đi lao động giúp việc Ả Rập Xê út có được dùng điện thoại không? 

Chào công ty, em đã đi lao động giúp việc Ả Rập Xê Út được 2 năm, lương là 1300 Sr, nếu em gia hạn có được tăng lương không?

Công ty cổ phần Vĩnh Cát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Là một trong số ít những công ty xkld uy tín nhất Hà Nội xin trả lời các bạn như sau:

 • Anh chị đã đi lao động tại Ả Rập Xê Út, kể cả lao động phổ thông lẫn lao động giúp việc gia đình Ả Rập đều có thể đi tiếp được. Đối với lao động giúp việc gia đình Ả Rập hết hạn hợp đồng muốn đi tiếp thì khi hết hạn HĐ về nước lưu ý không hứa hẹn sẽ quay lại chủ cũ nữa. Vì nếu hứa quay lại, chủ họ sẽ mua vé máy bay cho bạn và thông báo lên lãnh sự quán nên tên của bạn cùng số hộ chiếu sẽ được lưu lại và khi sang lại bạn sẽ khó có thể sang lại hoặc nếu có sang lại thì phải làm việc tại nhà chủ cũ.
 • Lao động giúp việc Ả Rập Xê Út tập trung tại các thành phố nào của Ả Rập? Xin trả lời, các thành phố tập trung gồm:
  Riyadh (Thủ đô chính trị của Ả Rập Saudi)
  Jeddah (Thủ đô thương mại của Ả Rập Saudi)
  Dammam (Thủ đô dầu khí của Ả Rập Saudi)
  Medina (Thành phố linh thiêng thứ hai của Đạo Hồi)
  Mecca (Thành phố linh thiêng nhất của Đạo Hồi)

bản đồ ả rập xê út

(Bản đồ Ả Rập Xê Út)

 • Khi đi xkld giúp việc Ả Rập có được đổi chủ không và nếu được thì đổi được tối đa bao nhiêu lần chủ? Khi đi lao động giúp việc Ả Rập Xê út có được dùng điện thoại không? 
  Xin trả lời: Người lao động có quyền yêu cầu đổi chủ nếu thấy công việc không phù hợp , thời gian đổi trong vòng 2 tháng .Không giới hạn số lượng chủ. Được sử dụng điện thoại ngoài giờ làm việc . Khi lao động giúp việc Ả Rập bạn vẫn được phép dùng điện thoại bình thường, tuy nhiên không nên dùng quá nhiều làm cho nhà chủ phàn nàn vì phải xác định mình đi làm nên tập trung cho công việc sẽ tốt hơn và như thế sẽ được nhà chủ quý mến và được thưởng nhiểu hơn.
 • Em đã đi lao động giúp việc Ả Rập Xê Út được 2 năm, lương là 1300 Sr, nếu em gia hạn có được tăng lương không?
  Xin trả lời em: Về lương cơ bản thì hiện tại theo luật sẽ không được tăng lương, bạn chỉ có làm tốt và được nhà chủ thưởng còn lương cơ bản cho dù bạn có làm hết 1 hợp đồng rồi cũng không được tăng lương cơ bản, đó là theo luật. Còn bạn có thể đàm phán được với chủ để tăng lương thì cho bạn. Tuy nhiên, họ sẽ làm đúng luật.

Trên đây là những câu hỏi và giải đáp cho các anh chị và các bạn về thị trường xuất khẩu lao động tại Ả Rập Xê Út mới nhất.

Thông tin liên quan:

Chi tiết xin liên hệ hotline: 0975 541 889

 Công ty xuất khẩu lao động uy tín với 15 năm kinh nghiệm : Thị trường Đài Loan ,thị trường Nhật Bản, thị trường Singapore,thị trường Macao, thị trường Trung đông, thị trường Slovakia, Thị trường Rumani, thị trường Châu Âu ...đơn hàng đa dạng phù hợp nhiều ngành nghề , mức vốn bỏ ra ( cả miễn phí và mất phí ) , Thời gian xuất cảnh sớm trực tiếp ko thông qua môi giới thông tin cung cấp rõ ràng trung thực để các bạn có đủ thông tin quyết định chính xác. • Xuất khẩu lao động Đài Loan  • Xuất khẩu lao động Nhật Bản  • Xuất khẩu lao động  Macau • Xuất khẩu lao động Singapore  • Xuất khẩu lao động Miễn Phí

Tin tức quan trọng

Tuyển 100 lao động nữ miễn phí toàn bộ phí xuất cảnh
Tuyển cộng tác viên chương trình giúp việc gia đình Ả Rập xê út
Tuyển giúp việc gia đình Ả Rập Xê Út, chương trình lao động miễn phí
Đi xuất khẩu lao động miễn phí Ả Rập Xê Út