Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực ABC

Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực ABC

Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp phép.

Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp phép. Mỗi năm, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC đưa được hàng ngàn lao động làm việc tại các thị trường lao động ngoài nước, giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động.Uy tín và hiệu quả là cảm nhận của người lao động đã gửi gắm sự tin tưởng cho Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC.

logo

Lời chào của Ban điều hành

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng và các đối tác, bằng sự chân thành của mình ABC xin gửi tới quý khách hàng, đối tác lời cảm ơn sâu sắc và chúng tôi luôn mong rằng trên chặng đường nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam vẫn luôn nhận được sự quan tâm đó.

Kể từ ngày thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC đã luôn nỗ lực phát triển và tạo dựng uy tín. Bằng sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo cũng như của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty, ABC đạt được những thành tích nhất định trong các lĩnh vực bán vé máy bay nội địa, giới thiệu việc làm trong nước. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh (TTS) kỹ năng sang Nhật thì Công ty Cổ phần Phát triển nguồn Nhân lực ABC là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp phép. Trong công cuộc này, chúng tôi phái cử sang Nhật những TTS khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS.

Sự quan tâm chia sẻ của các bạn là nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng tôi để đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn đến tầm cao mới.

Thông tin về công ty:

Tên công tyCông ty Cổ phần Phát triển nguồn Nhân lực ABC

Tên tiếng Anh: ABC Manpower Development Joint Stock Company

Địa chỉ: 79 Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0975 541 889

Website:www.abcgroup.com.vn

E-maillevan.xkld@gmail.com

Quy mô công ty: 30-50 nhân viên.

Vốn điều lệ: 9 tỷ VNĐ.

Giới thiệu về công ty:

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC được thành lập trong hoàn cảnh đáng báo động về chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam so với mặt bằng chung của thế giới và các nước trong khu vực. Người lao động Việt Nam chưa được trang bị kiến thức, kỹ năng đầy đủ để có thể hoàn thành tốt các công việc được giao. Phương châm của chúng tôi là cống hiến vốn hiểu biết, đem những kinh nghiệm đã được học tập và làm việc tại nước ngoài của các thành viên trong công ty để có thể giúp người lao động Việt Nam chúng ta trở nên tốt hơn, có kỹ năng để hội nhập, từ đó mà gia đình và xã hội chúng ta giàu mạnh hơn.

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC hoạt động trong các lĩnh vực chính như sau:

- Tư vấn, đào tạo Lao động và Thực tập sinh đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, các nước Trung Đông, Bắc Phi, Malaysia, Đức,…

- Tư vấn Du học đi các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Đức, Úc,…

- Đào tạo ngoại ngữ Anh, Nhật, Trung,…

- Đào tạo nghề và kỹ năng mềm. 

- Tư vấn và giới thiệu việc làm trong nước.

- Hợp tác đầu tư thương mại với các nước trên thế giới.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, đã từng làm việc tại các nước phát triển và với khát vọng thực hiện được những mục tiêu cao cả và tốt đẹp đó, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ, tư vấn, góp ý nhiệt tình từ người lao động Việt Nam cũng như các đối tác, bạn bè quốc tế. Công ty chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, vươn lên để đáp ứng những mong mỏi của khách hàng, đối tác và xã hội.

Các ngành nghề kinh doanh

•       Đào tạo tiếng Nhật, Hàn, tiếng Anh.

•       Giới thiệu việc làm trong nước

•       Phái cử TTS kỹ năng ra nước ngoài

•       Các hiệp hội Gia Nguyễn  tham gia là thành viên

Các cơ quan quản lý

•       Bộ lao động thương binh xã hội Việt Nam MOLISA 

•       Hội đồng nhân dân thành phố Hà nội HPC

•       Cơ quan hợp tác tu nghiệp quốc tế JITCO

•       Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam VAMAS

•       Hội liên hiệp các nghiệp đoàn hỗ trợ kinh doanh toàn quốc NBCC